Bay lên cung trăng cùng “Vui hội trăng rằm” với iDL và Phuc Khang Corporation

Sáng 26/09 tại Học viện Sen Kim Cương Việt Nam (iDL) đã diễn ra chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” dành cho các bạn học viên GPers. Đây là chuỗi các hoạt động bổ ích mà các thầy cô của iDL đã dày công chuẩn bị nhằm mang đến cho các bạn học viên một sân chơi bổ ích và lành mạnh cũng như mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc. Các học viên phải lần lượt vượt qua các thử thách trò chơi để nhận được phần thưởng từ các thầy cô.

Chiều cùng ngày, Phuc Khang Corporation phối hợp cùng Học viện iDL tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” tại Nhà mẫu Green Gallery. Đây là hoạt động thường niên mang đậm giá trị nhân văn mà Ban lãnh đạo của Phuc Khang Corp muốn gửi đến con em cán bộ nhân viên đang làm việc và cống hiến tại Tập đoàn.
Nhiều trò chơi thú vị được gợi cảm hứng từ các trò chơi dân gian của người Việt giúp thế hệ trẻ 2x hiểu hơn về văn hóa dân gian của ông cha mình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đặc biệt là sự góp mặt của tài năng nhí Sushi Đăng Khôi và em trai Shiro Khôi Nguyên với màn song ca và biểu diễn ảo thuật tài năng khiến cả hội trường trầm trồ và thích thú

sushi đăng khôi vui hội trăng rằm cùng iDL

Ban lãnh đạo trao hơn 80 suất Học bổng khuyến học cho con em cán bộ nhân viên Phúc Khang nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các em nhỏ trên con đường học tập, nỗ lực gặt hái thành công để trở thành công dân toàn cầu đầy bản lĩnh và trách nhiệm.

trao học bổng vui hội trăng rằm

Diễn giả Hồ Nhựt Quang – Truyền nhân cố giáo sư Trần Văn Khê – Chủ nhiệm CLB Vinh danh văn hóa Nam Bộ chia sẻ về ý nghĩa của Tết trung thu trong văn hóa người Việt

diễn giả Hồ Nhật Quang

Bên cạnh đó, “Vui hội trăng rằm 2020” cũng là cơ hội để mỗi thành viên trong đại gia đình iDL và Phúc Khang thêm thấu hiểu, tin yêu và gắn kết với nhau. Những nụ cười rạng rỡ của ba mẹ và các con đã tạo nên sự thành công cho chương trình năm nay. Học viện iDL và Phúc Khang Corporation chúc mọi người có một mùa trung thu viên mãn bên người thân!

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.