SUMMER DISCOVERY 2019 – HÈ KHÁM PHÁ, CON LỚN KHÔN

Chương trình hè bán trú Summer Discovery 2019 tại Học viện Giáo dục Sen Kim Cương (iDL) đã chính thức khép lại vào những ngày đầu tiên của tháng 8. Khóa học giúp các con tự tin hơn và tràn đầy năng lượng để chào đón năm học mới 2019 – 2020.

h6
Summer Discovery 2019 – Hè trải nghiệm – Hè lớn khôn

Với chủ đề “Bay đến Hành Tinh Xanh”, các con đã được trải nghiệm nền tảng giáo dục xanh với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Thông qua mỗi tiết học các con đã được tự tay thực hiện các thí nghiệm STEM (liên quan các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) trong việc ứng dụng bảo vệ môi trường. Ngẫu hứng sáng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đỉnh từ những dụng cụ quá đỗi quen thuộc, các con trở thành người thầy của chính mình khi tự do học hỏi nhiều điều mới lạ. Với tiêu chí Yêu thương là gốc rễ, tại iDL, thầy cô luôn đặt yêu thương là yếu tố đầu tiên và hướng các con trở thành công dân toàn cầu phát triển toàn diện, độc lập – tự tin trong mọi quyết định của bản thân.

h9
Các con say mê trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa
h2
Các con lớn khôn qua từng bài học – cũng chính là niềm tự hào của các thầy cô giáo

Giá trị cốt lõi của chương trình hè bán trú tại Học viện iDL được xây dựng trên nền tảng khóa học Global Passport – Giải pháp giáo dục toàn diện cho trẻ từ 4-15 tuổi đầu tiên tại Việt Nam. Đây là chương trình tích hợp 3 trong 1 gồm: Thái Độ Xã Hội, Kỹ Năng Học Tập và tiếng Anh chuẩn Cambridge. Với “công cụ” đầu tiên là tiếng Anh, các con có thể giao tiếp và hòa nhập với thế giới toàn cầu. Thầy cô tại Học viện iDL vừa giúp các con phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa xây dựng lối sống và xây dựng các kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Thông qua những bài học được lồng ghép khéo léo tại lớp, các con học cách cảm thụ nhiều hơn về thế giới xung quanh, biết yêu thương, lắng nghe & chia sẻ; phát triển tính cách tự tin trong mỗi hành động, lời nói; tự lập với bản thân, tự hào với tình yêu quê hương đất nước. Bên cạnh đó, nhiều kỹ năng học tập thế kỷ 21 cũng được chú trọng nâng cao như tìm kiếm thông tin thời đại công nghệ số, phương pháp rèn luyện trí nhớ, đọc hiểu văn bản, xây dựng thói quen đọc sách, quản lý thời gian, v.v…là hành trang để các con bứt phá toàn diện.

h7
Tiếng Anh chuẩn Cambridge là hành trang đầu tiên giúp các con vươn ra thế giới
h8
Ngày hội Áo Dài – hoạt động mang đậm bản chất văn hóa dân tộc Việt Nam

Trong chương trình Summer Discovery tại Học viện iDL, ngoài các tiết học ở lớp, các học viên nhí còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Chia sẻ từ các thầy cô tại học viện: Không gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy các con “thấm” các giá trị đạo đức từ các bài học trong lớp ra đến ngoài cuộc sống, qua nhiều hành động ý nghĩa, dù là nhỏ nhất. Các con biết nhặt rác trên đường đi, phân loại rác vô cơ và hữu cơ để tái chế, không mua hay sử dụng chai nước bằng nhựa mà mang theo bình nước cá nhân. Biết nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân bằng cách lựa chọn thực phẩm tươi ngon, nguồn rau sạch qua những vườn rau hữu cơ và nông trại sạch.  Biết áp dụng các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến các món ăn và nhiều hành động thiết thực khác.

h4
Học viên iDL trong một tiết học dã ngoại
H1
Các con được phát triển bản thân – khám phá thê giới
h3
Sushi Đăng Khôi lần đầu tiên được trải nghiệm vắt sữa bò

Là một trong những học viên đầy tự hào tại Học viện iDL trong mùa hè này, bé Nguyễn Đăng Khôi (Sushi Đăng Khôi) chia sẻ: “Con thật sự rất vui khi được tham gia chương trình học tại iDL. Con có thêm nhiều bạn mới và được tham gia những hoạt động mà trước giờ chưa được trải nghiệm bao giờ. Các thầy cô lúc nào cũng quan tâm đến tụi con, dạy cho tụi con nhiều điều mới lạ. À, hè này con đã học được thêm năng khiếu mới là ảo thuật và con sẽ trình diễn tiết mục này trong lễ tổng kết của trường. Con thích lắm. Con cảm ơn các thầy cô tại iDL nhiều lắm!”

h5
Sushi Đăng Khôi hào hứng trình bày năng khiếu mới trong một cuộc thi tại học viện iDL

Hướng tới giá trị cốt lõi “Con biết yêu thương, trò có bản lĩnh”, Global Passport chính là giải pháp giáo dục tích hợp toàn diện dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Mùa hè sôi động 2019 đã kết thúc, nhưng ước mơ và hoài bão của các con sẽ mãi phát triển với những hành trang tuyệt vời từ Học viện iDL, xây dựng và nuôi dưỡng các con trở thành thế hệ công dân toàn cầu bản lĩnh vươn ra thế giới.

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.