Thông báo thay đổi địa điểm học viện iDL

Kính gửi: Quý Phụ Huynh,

Lời đầu tiên, Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (iDL) xin gửi đến Quý Phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng iDL trên chặng đường tri thức dành cho con trẻ trong nhiều năm qua.

Trên con đường tìm kiếm và phát triển những giá trị văn hóa và bản sắc Việt Nam phục vụ cộng đồng, Học viện iDL khát khao giới thiệu và chuyển tải những giá trị tuyệt vời đó tới thế hệ trẻ giúp các con tự tin bước ra thế giới với hành trang là tinh hoa văn hóa dân tộc Việt bên cạnh nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Sứ mệnh của iDL là được đồng hành cùng các bậc cha mẹ mang đến cho con trẻ những phẩm chất và thái độ sống tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng, ”Yêu thương là gốc rễ” giúp trẻ phát triển toàn diện và trở nên tự tin với năng lực và giá trị của bản thân, tự lập trong tư duy và phát triển, tự hào về truyền thống và giá trị dân tộc Việt.

Học viện iDL luôn nỗ lực phát triển nhằm tạo ra những giá trị tốt đẹp, từ đó trở thành ngôi nhà thứ 2 của các con và các thầy cô chính là những người bạn đồng hành cùng các con chia sẻ niềm vui nỗi buồn, cùng các con vượt qua những dấu ấn và thử thách trong cuộc sống để “Con biết yêu thương, trò có bản lĩnh”.

Với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nay Học viện iDL xin thông báo đến Quý Phụ huynh và Học viên về việc thay đổi địa điểm mới tại số 11B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1.

thong bao thay doi dia diem hoc vien iDL.jpg

Cơ sở mới gồm 7 tầng, có thư viện và khoảng sân rộng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt hơn cho việc học tập, vui chơi và hoạt động của các con so với địa điểm hiện tại.

co so vat chat iDL 7

co so vat chat iDL 3

co so vat chat iDL 2

co so vat chat iDL 6

co so vat chat iDL 1

co so vat chat iDL 5

co so vat chat iDL 4

Vì vậy, Học viện iDL rất mong nhậnđược sự thông cảm và đồng ý từ Quý Phụ huynh về việc thay đổi địa điểm này. Một lần nữa, Học viện iDL xin chân thành biết ơn Quý Phụ huynh và Học viên đã tin tưởng lựa chọn iDL.

Học viện iDL sẽ luôn luôn đổi mới và tiên phong trên con đường tri thức để đáp lại niềm tin và sự yêu mến của Quý Phụ huynh và Học viên. Mong rằng Quý Phụ huynh và Học viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng iDL trong những chương trình sắp tới.

Trân trọng.

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.