Hoạt động tháng 10 “Thói quen hạnh phúc”

Chúng ta dù có trải qua trăm ngàn điều đắng cay cũng không đánh chìm nổi ước mơ hạnh phúc và càng mong những đứa trẻ mà chúng ta yêu thương sẽ được hạnh phúc. Vậy làm sao mới có được thói quen hạnh phúc ? Chúng ta nào đâu biết hạnh phúc bắt đầu đơn giản bằng những thói quen.

Thói quen hạnh phúc đôi khi chỉ là tập yêu cây cỏ, dùng năng lượng tích cực của chính mình chăm sóc và hy vọng chúng lớn lên. Hạnh phúc còn là khi có thể mang chúng tặng cho những ai mà ta yêu thương.

Dư vị của buổi lễ rộn ràng “Vui hội trăng rằm 2020” hẳn vẫn còn lắng đọng trong lòng các học viên GPers của iDL đúng không nào! Chính vì thế, Học viện iDL trân trọng giới thiệu hoạt động tháng 10 mang tên: “THÓI QUEN HẠNH PHÚC” dành riêng cho tất cả các học viên GP sẽ diễn ra vào:

  • Thứ 7 ngày 10/10/2020
  • Lúc 15h00 – 17h00
  • Tại 13-15-17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TPHCM
thói quen hạnh phúc
Thói quen hạnh phúc đôi khi bắt đầu từ những điều đơn giản

Trong buổi sinh hoạt này, các con sẽ phải hoàn thành thử thách của các thầy cô tại mỗi trạm bao gồm:

  • Kỹ năng học tập: Trải nghiệm các trò chơi phát triển tư duy, tinh thần đội nhóm.
  • Tiếng Anh: Trau dồi kiến thức tiếng Anh.
  • Thái độ xã hội: “Công thức 21” để xây dựng một thói quen tốt qua việc trồng cây.

Buổi sinh hoạt hứa hẹn sẽ mang đến cho các con cảm giác của niềm tin, sẻ chia và bình an. Hiểu ý nghĩa của trồng cây không dừng lại ở việc nhìn cây lớn lên mà còn nằm ở tấm lòng muốn dành riêng cho hạt giống một chỗ trú, chăm sóc ân cần, hay hồi hộp chờ hạt nảy mầm, thêm một chút bần thần phát hiện cây cao lên từng ngày… Cũng giống như HẠNH PHÚC luôn bắt đầu từ những điều bình dị và thân thuộc!

Niềm hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp bội khi các con tặng chậu cây ấy cho người phụ nữ mà các con yêu thương như bà, mẹ, cô, chị… vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Các con đã sẵn sàng cho thử thách yêu thương với chủ đề THÓI QUEN HẠNH PHÚC chưa?

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.