“Ngàn lời tri ân” gửi đến những “người đưa đò” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation (PKC) đã tổ chức buổi lễ trang trọng và ấm cúng với chủ đề “Ngàn lời tri ân” diễn ra tại nhà mẫu Green Gallery .

phuc khang nha giao

Chương trình là lời tri ân sâu sắc mà Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation muốn gửi đến những giáo sư/tiến sĩ đầu ngành, các thầy cô đang công tác và giảng dạy tại Phuc Khang Corporation và Học viện Sen Kim Cương Việt Nam (iDL). Buổi lễ có sự tham dự của rất nhiều các vị khách quý như GS Chung Hoàng Chương, TS Nguyễn Thị Hải Phượng, TS Nguyễn Nhã, Nhà giáo ưu tú Phạm Thúy Hoan, Nghệ sĩ điêu khắc Kim Thanh, Nghệ sĩ điêu khắc Nguyễn Sang.

20 11

Trong buổi lễ, thầy Hồ Nhựt Quang – Cố vấn cấp cao về văn hóa cho Phuc Khang Corporation đã đưa mọi người quay trở về quá khứ để khám phá nguồn gốc tinh thần “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt. Bên cạnh đó, GS Chung Hoàng Chương chia sẻ về tầm quan trọng của “lifelong learning” đối với nền giáo dục nước nhà. Chính điều này đã tiếp lửa cho các thầy cô tại PKC và iDL thêm nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp tri thức của dân tộc Việt. Các thầy cô sẽ là người truyền tải những tinh hoa văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ Việt để các em tự tin – tự lập – tự hào hòa nhập với thế giới nhưng không bị hòa tan và đánh mất bản sắc dân tộc trước những làn sóng du nhập và giao lưu văn hóa của các nước khác.

phuc khang idl nha giao

idl nha giao

Đặc biệt, Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT và bà Lê Thị Hồng Na – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo” trao bởi Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ. Đây chính là phần thưởng danh giá ghi nhận sự cống hiến không ngừng nghỉ cho nền giáo dục nước nhà nhằm vinh danh những cá nhân xuất sắc.

ngan loi tri an nha giao

Chủ tịch Học viện iDL – bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã nhấn mạnh rằng bên cạnh việc gìn giữ và phát triển môi trường Xanh thì việc gieo trồng con người Xanh là vô cùng cần thiết và cấp bách trong thế kỷ 21. Những công dân Xanh biết yêu thương và bản lĩnh sẽ đại diện cho dân tộc Việt mang những giá trị tinh hoa của ông cha đến với bạn bè thế giới. Học viện iDL đã, đang và sẽ luôn là cầu nối giúp các em ở ra cánh cửa tiếp cận nguồn tri thức nhân loại để dựng xây quê hương, đất nước ngày càng lớn mạnh.

nha giao viet nam 20 11 idl

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.