SUMMER DISCOVERY 2020 – Hè trải nghiệm, Con trưởng thành

Mùa hè đến rồi! Bên cạnh những nỗi lo tìm chỗ vui chơi cho con, việc tìm kiếm các lớp học kỹ năng để con có thể phát triển toàn diện cũng là một trong những nỗi quan tâm hàng đầu của các Ba Mẹ. Hiểu được điều đó, Học viện iDL đã thiết kế riêng chương trình học đặc biệt: Summer Discovery 2020 “Hè Trải Nghiệm – Con Trưởng Thành” dành riêng cho các con trong mùa hè này.

“Hè Trải Nghiệm – Con Trưởng Thành” là chương trình mùa hè được dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Với chương trình học sôi động và khác biệt, iDL hứa hẹn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm mới lạ, để mỗi ngày trôi qua đều là những niềm vui, những kiến thức bổ ích hoàn toàn mới.

he
Hè bán trú cho bé

Được học tập, vui chơi và kết bạn trong môi trường giàu năng lượng, mùa hè tại iDL sẽ là nơi các con có thể giải phóng được nguồn năng lượng đã tích tụ trong suốt thời gian nghỉ dịch và học kỳ vừa qua, giúp con chuyển đổi nguồn năng lượng ấy thành những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân và được vui chơi hết mình cùng bạn bè. Các con sẽ được truyền cảm hứng và hướng dẫn để:

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh
  • Rèn luyện kỹ năng tự lập, kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề
  • Phát triển tình yêu thương với thiên nhiên, động vật và cây cối.
  • Phát triển năng lực ứng phó linh hoạt với thay đổi trong cuộc sống
  • Và hơn hết là trải nghiệm một mùa hè vui tươi và đáng có!

Khóa học hè sẽ được diễn ra từ ngày 20/07/2020 đến 07/08/2020. Các con khi tham gia khóa học sẽ được học tiếng Anh vào buổi sáng các ngày trong tuần kết hợp với các tiết học rèn luyện tâm – trí – lực vào buổi chiều. Các con sẽ có những buổi sinh hoạt theo chủ đề, sinh hoạt ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và để các con ứng dụng dễ dàng các kĩ năng mềm đã được học trong lớp vào thực tế.

Để cho con một mùa hè vui vẻ và bổ ích không phải là một việc dễ dàng đối với các bậc phụ huynh bận rộn. Vì vậy hãy để iDL đồng hành cùng ba mẹ cho các con một mùa hè tuyệt vời với khóa học hè “Hè Trải Nghiệm – Con Trưởng Thành” tại Học viện iDL 13-15-17 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp,HCM .

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí ngay để con có cơ hội trải nghiệm khóa học hè cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn và các món quà xinh xinh dành riêng cho con. Hãy cùng iDL ghi lại cuốn nhật ký mùa hè thật vui, thật bổ ích cùng con Ba Mẹ nhé!

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học

Global Passport - Global Passport Summer - Global Communication

Bài viết liên quan

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.