Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

MỖI NĂM GẦN 250.000 GIA ĐÌNH TIN CHỌN iDL

Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Institute of Diamond Lotus – iDL) ra đời năm 2017 với mong muốn mang lại cho các em học sinh từ 4-15 tuổi giải pháp giáo dục toàn diện GLOBAL PASSPORT (GP) ưu việt nhất hiện nay. Trong quá trình học, trẻ sẽ được gieo những hạt mầm yêu thương, nuôi dưỡng và hình thành tính cách tự lập – tự tin – tự hào để vươn mình trở thành công dân toàn cầu đầy bản lĩnh nhưng vẫn giữ được giá trị tinh hoa của dân tộc Việt.

SỨ MỆNH

Tiên phong phát triển giáo dục vị nhân sinh, từ đó khai thác, phát triển và thúc đẩy, con người trong thời đại hội nhập.

TẦM NHÌN

Học viện giáo dục và đào tạo công dân toàn cầu bản sắc Việt theo chuẩn mực Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công dân toàn cầu bản sắc Việt có Thái độ xã hội đúng đắn, Giao tiếp tự tin với thế giới và Kỹ năng hiện đại.

PHƯƠNG CHÂM

“Yêu thương là gốc rễ” cùng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm.

Học viên xuất sắc

placeholder
placeholder
placeholder
placeholder
placeholder
placeholder
placeholder
placeholder
placeholder

Cảm nhận phụ huynh và học viên

Bé ....Lớp ......
Read More
Trong các môn học ở iDL con thích nhất môn Tư duy sáng tạo vì con có thể tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo chỉ từ những nguyên vật liệu đơn giản. Con còn được học cách tái chế những vật dụng cũ để góp phần bảo vệ môi trường. Con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe để dạy cho con thêm nhiều bài học mới.
Bé ...Lớp ...
Read More
Cám ơn các thầy cô ở iDL đã cho con một mùa hè thật vui. Con có thêm nhiều bạn mới, được học thêm nhiều kiến thức hay. Sau buổi học trồng rau ở nông trại, con biết tự trồng rau tại nhà. Con mong được học thêm nhiều lớp nữa tại iDL!
Bé Lưu Bảo Ngọc
Bé Lưu Bảo NgọcHọc viên lớp Amazing 3
Read More
Con rất thích những giờ học tiếng Anh tại iDL. Thầy cô luôn chỉ ra những lỗi sai và chỉnh sửa giúp con tiến bộ hơn. Giờ đây con không còn sợ tiếng Anh nữa. Con đã mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh với các bạn và thầy cô. Con cám ơn các thầy cô ở iDL rất nhiều!
Bé ....Lớp ...
Read More
Các buổi học ngoại khóa tại iDL giúp con khám phá thế giới xung quanh. Con có thể ghi nhớ kiến thức dễ dàng từ những buổi học thực tế này và áp dụng chúng vào cuộc sống! Con yêu các thầy cô ở iDL nhiều lắm!
Previous
Next
  • Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?

Hoạt động tại iDL

ve tranh
khung tranh
Screenshot 5
Screenshot 3
Screenshot 2
Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.