global passport 3 in 1

Global Passport - giúp trẻ từ 4 - 15 tuổi phát triển toàn diện

Khóa học tiếng Anh trẻ em 3 trong 1 gồm Tiếng Anh chuẩn Cambridge, Thái độ xã hội và Kỹ năng học tập  giúp trẻ xây dựng lối sống, phát triển toàn diện tri thức và trang bị các kỹ năng cần thiết để độc lập, tự tin, tự chủ cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới nhưng vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt

Global Passport - tiếng Anh chuẩn Cambridge

Trang bị và tiếp xúctiếng Anh theo phương pháp phản xạ tự nhiên TPR ( Total Physical Response – Đa Giác Quan ) với cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge ( Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet )

tieng anh chuan cambridge
thái độ xã hội

Global Passport - thái độ xã hội

Lấy yêu thương là gốc rễ để vun đắp nhân cách và tâm hồn cho mỗi cá nhân thông qua các bài học được tích hợp đạo lý, luân lý và văn hóa Việt. Đào tạo một thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu biết yêu thương trong tâm hồn và bản lĩnh trong nội lực để:

  1.  Tự tin với năng lực và giá trị của của bản thân.
  2. Tự lập trong tư duy và phát triển.
  3. Tự hào về truyền thống và giá trị dân tộc, cộng đồng. 

Global Passport - kỹ năng học tập

Rèn luyện và phát triển kỹ năng học tập qua việc trang bị các kỹ năng học tập tiên tiến giúp học sinh yêu thích việc học, tự tin, tự chủ và bản lĩnh để cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới.

kỹ năng học tập

Trẻ học được gì từ Global Passport

tu tin

Giáo dục trẻ bản lĩnh, lối sống đẹp và tri thức cho trẻ thấu hiểu về năng lực và giá trị bản thân để trẻ tự tin bước ra thế giới.

tu lap

Trang bị cho trẻ tư duy học đúng và phương pháp học tối ưu để trẻ yêu thích tự học và phát triển trở thành công dân toàn cầu.

tu hao

Nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ biết yêu thương bản thân, gia đình, truyền thống và giá trị dân tộc.

Các cấp độ Global Passport

Hình website 04
Hình website 07
Hình website 05
Hình website 08
Hình website 06
Hình website 09

Lịch học

Lịch học Thời gian Tiết học / Tuần Thời lượng / Tiết Thời lượng / Khóa
Sáng Tối
Thứ 2 - Thứ 4 17:30 - 19:00 3 90 min 3 tháng
Thứ 3 - Thứ 5 18:00 - 19:00 3 90 min 3 tháng
Thứ 7 - CN 08:30 - 10:00 3 90 min 3 tháng
10:15 - 11:45 3 90 min 3 tháng
14:30 - 16:00 3 90 min 3 tháng

Cảm nhận phụ huynh và học viên

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh​
Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh​Phụ huynh bé Sushi Đăng Khôi
Read More
Từ ngày học ở iDL con đã biết chủ động phụ giúp mẹ việc nhà, biết quan tâm đến sức khỏe của mọi người, biết nhường nhịn em nhỏ. Không chỉ vậy, con còn có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, hạn chế dùng những sản phẩm nhựa một lần. Cảm ơn các thầy cô ở iDL đã nuôi dưỡng cho con một nhân cách tốt!
Anh Lương Thanh Dũng
Anh Lương Thanh DũngPhụ huynh bé Thanh Nhã
Read More
Sau khi cho con theo học GP Summer, bé đã hết nhút nhát và mạnh dạn giao tiếp với bạn bè. Hơn nữa, con không còn sợ học tiếng Anh và thường xuyên chủ động hoàn thành bài tập về nhà. Gia đình tôi rất vui khi nhìn thấy sự tiến bộ của bé!
Bé Lưu Bảo Ngọc
Bé Lưu Bảo NgọcHọc viên lớp Amazing 3
Read More
Con rất thích những giờ học tiếng Anh tại iDL. Thầy cô luôn chỉ ra những lỗi sai và chỉnh sửa giúp con tiến bộ hơn. Giờ đây con không còn sợ tiếng Anh nữa. Con đã mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh với các bạn và thầy cô. Con cám ơn các thầy cô ở iDL rất nhiều!
Previous
Next

Đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học

Hoạt động tại iDL

hoat dong 9
hoat dong 6

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.