Global Passport - giúp trẻ từ 4 - 15 tuổi phát triển toàn diện

Khóa học 3 trong 1 gồm Tiếng Anh chuẩn Cambridge, Thái độ xã hội và Kỹ năng học tập  giúp trẻ xây dựng lối sống, phát triển toàn diện tri thức và trang bị các kỹ năng cần thiết để độc lập, tự tin, tự chủ cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới nhưng vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt

Global Passport - tiếng Anh chuẩn Cambridge

Trang bị và tiếp xúctiếng Anh theo phương pháp phản xạ tự nhiên TPR ( Total Physical Response – Đa Giác Quan ) với cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge ( Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet )

Global Passport - thái độ xã hội

Lấy yêu thương là gốc rễ để vun đắp nhân cách và tâm hồn cho mỗi cá nhân thông qua các bài học được tích hợp đạo lý, luân lý và văn hóa Việt. Đào tạo một thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu biết yêu thương trong tâm hồn và bản lĩnh trong nội lực để:

  1.  Tự tin với năng lực và giá trị của của bản thân.
  2. Tự lập trong tư duy và phát triển.
  3. Tự hào về truyền thống và giá trị dân tộc, cộng đồng. 

Global Passport - kỹ năng học tập

Rèn luyện và phát triển kỹ năng học tập qua việc trang bị các kỹ năng học tập tiên tiến giúp học sinh yêu thích việc học, tự tin, tự chủ và bản lĩnh để cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới.

Trẻ học được gì từ Global Passport

Giáo dục trẻ bản lĩnh, lối sống đẹp và tri thức cho trẻ thấu hiểu về năng lực và giá trị bản thân để trẻ tự tin bước ra thế giới.

Trang bị cho trẻ tư duy học đúng và phương pháp học tối ưu để trẻ yêu thích tự học và phát triển trở thành công dân toàn cầu.

Nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ biết yêu thương bản thân, gia đình, truyền thống và giá trị dân tộc.

Các cấp độ Global Passport

Cảm nhận phụ huynh và học viên

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh​
Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh​Phụ huynh bé Sushi Đăng Khôi
Read More
Từ ngày học ở iDL con đã biết chủ động phụ giúp mẹ việc nhà, biết quan tâm đến sức khỏe của mọi người, biết nhường nhịn em nhỏ. Không chỉ vậy, con còn có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường, hạn chế dùng những sản phẩm nhựa một lần. Cảm ơn các thầy cô ở iDL đã nuôi dưỡng cho con một nhân cách tốt!
Anh Lương Thanh Dũng
Anh Lương Thanh DũngPhụ huynh bé Thanh Nhã
Read More
Sau khi cho con theo học GP Summer, bé đã hết nhút nhát và mạnh dạn giao tiếp với bạn bè. Hơn nữa, con không còn sợ học tiếng Anh và thường xuyên chủ động hoàn thành bài tập về nhà. Gia đình tôi rất vui khi nhìn thấy sự tiến bộ của bé!
Bé Lưu Bảo Ngọc
Bé Lưu Bảo NgọcHọc viên lớp Amazing 3
Read More
Tôi cảm thấy rất hài lòng khi cho 3 bé theo học tại iDL. Các con biết quan tâm và giúp đỡ mọi người, tự giác học tập và chủ động làm những việc cá nhân. Đặc biệt, các con thường cùng nhau rèn luyện tiếng Anh. Cám ơn các thầy cô của iDL đã cho các con không chỉ kiến thức mà còn là kỹ năng sống!
Previous
Next

Đăng ký tư vấn để nhận lộ trình học

Hoạt động tại iDL

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn. Nhân viên iDL sẽ liên hệ với bạn trong thời gian nhanh nhất
Khóa hè bán trú GP Summer với chủ đề MOTION MAKES MEMORIES chú trọng vào giáo dục trải nghiệm với mong muốn các em học sinh có thể rèn luyện thể chất, học hỏi và ghi nhớ kiến thức tối ưu từ những hoạt động trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự năng động, sáng tạo để tự tin thể hiện bản thân.